person_outline
Tìm kiếm
  • Szoftver
  • bằng văn bản:
  • Đọc: 1469

Cuối cùng, tin nhắn trong trình nhắn tin Facebook có thể bị xóa

Đánh giá của người đọc: 0 / 5

Sao không hoạt độngSao không hoạt độngSao không hoạt độngSao không hoạt độngSao không hoạt động

Hãy bình tĩnh nói, đã đến lúc cho điều đó.

facebook zuckerberg


Năm ngoái, thật khó chịu khi có một chức năng như vậy, vì vậy TechCrunch đã báo cáo rằng tôi sẽ tiếp tục cuộc trò chuyện với Mark Zuckerberg. Tin nhắn của Mark đã bị xóa, nhưng chúng vẫn hiển thị. Sau đó, Facebook cho biết cơ chế này là một quy trình tích hợp để bảo vệ thông tin khỏi trình điều khiển, ngăn chặn rò rỉ dữ liệu tiếp theo. Cụ thể, điều này có nghĩa là tin nhắn của Mark sẽ tự động bị xóa sau thời gian đã đặt.

Vâng, theo tin tức mới nhất, chúng tôi nhận được một giải pháp tương tự như vậy, tất nhiên, chúng tôi có thể xóa các mục được gửi đến sai địa điểm hoặc có thể không chính xác. Đầu tiên, tính năng mới trên giao diện iOS và Android có thể được sử dụng, có thể được sử dụng cho 10 phút sau khi gửi tin nhắn. Nếu bạn xóa tin nhắn trong phút 10, tin nhắn sẽ bị xóa thay vì văn bản. Khi bạn xóa, bạn có thể chọn chỉ xóa mục nhập của chúng tôi tại địa điểm của chúng tôi hoặc tại địa chỉ liên hệ.